PHIM VIỆT MỚI NHẤT SAU CHIẾU RẠP : ‘Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi’ Trên sóng truyền hình K+

‘Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi’ – phim về tuổi trẻ được kể bằng âm nhạc. Chính thức được phát sóng trên Truyền hình số vệ tinh k+ vào 20h Thứ 6 Ngày 28/02/2020.

Phim : Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi  là một bộ phim về tuổi trẻ được kể bằng âm nhạc của đạo diễn Chung Chí Công với ê kíp sản xuất của bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè, đã ra rạp Việt từ ngày 27/9.

Truyện phim Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi bắt đầu trên những cung đường Sài Gòn quen thuộc, dưới ánh đèn đêm im lìm chờ sáng, trong ánh bình minh lấp lánh có những giấc mơ của người trẻ. Giữa Sài Gòn như thế, Thanh và Tâm – hai nhân vật chính của bộ phim, tình cờ gặp nhau và câu chuyện bắt đầu từ đây.
Bộ Phim đã gửi gắm thông điệp về những đứt gãy của tuổi trẻ, sự vấp ngã và trưởng thành của những tâm hồn đang dần lớn.

Với Âm nhạc là điểm sáng đầu tiên hút hồn khán giả. Mở đầu với thanh âm guitar trầm bổng cùng tiếng còi xe thưa thớt buổi sáng sớm, lời hát Ngộ nhận (sáng tác Phạm Hải Âu, thơ Hồng Lĩnh) vang lên trong không gian yên bình: “Trái tim ngộ nhận cuộc đời, cho nên đau khổ một thời trẻ trung”. Lời ca như thay lời tự sự của bất kỳ người trẻ và đã từng trẻ nào, rằng phải chăng ai trong đời cũng từng ngộ nhận, từng sai, từng lầm lỡ?
Nhưng cuộc đời chẳng đối xử bất công với ai mãi, và vấp váp dường như là điều không tránh khỏi của tuổi trẻ. Để sau những lần vỡ tan rồi hoang mang tự hỏi “Ta là ai giữa bộn bề này?”, chúng ta lại đứng dậy, bước tiếp trên con đường trưởng thành hơn.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.