14 Cách Gia Hạn Nạp Thẻ Cho Thuê bao K+ 2021 hãy gia hạn ngay để ưu đãi cước 125k/tháng.

Những cách gia hạn k+, nạp cước K+, nạp thẻ K+ nhanh tiện ưu đãi cước chỉ 125.000đ/tháng khi khách hàng cần thanh toán cước K+ qua một số hình thức sau:

1. Gia Hạn Qua Tài Khoản Ngân Hàng(E-Banking)

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của một trong các Ngân hàng Việc thanh toán dich vụ K+ trở lên thật dễ dàng. Quý khách hàng có thể vào ứng dụng Ngân hàng thực hiện gia hạn K+ qua chuyển khoản trực tiếp, khoảng 3-5 phút nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ gia hạn và kích hoạt lại để quý khách hàng có thể xem ngay truyền hình K+.Đây là cách hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất với khách hàng cần xem gấp.Việc gia hạn xong nhiều khi vẫn sẽ không xem được.Quý khách có thể add zalo nhân viện Online trực tiếp hỗ trợ xử lý các lỗi gặp sau khi gia hạn mà không xem được.

 

2. Gia Hạn Qua Thẻ Sim,Thẻ Cào Điện Thoại

Thực hiện gia hạn K+ qua sim thẻ điện thoại cần lưu ý:

Sim điện thoại của nhà mạng Viettel hoặc Mobile và là Sim trả trước

Trong tài khoản phải dư tổng số tiền lớn hơn : Tổng Cước K+ và 12% tổng cước này.

Sim điện thoại có thỏa mãn điều khiện thanh toán cước dịch vụ

Từ Sim điện thoại thực hiện thao tác.Bấm phím *995# Bấm phím gọi đi và làm theo hướng dẫn các bước tiếp theo trên màn hình

quý khách cần chuẩn bị sẵn mã thẻ K+ hoặc Seria(12 số ) bắt đầu dãy số 135 đối với quý khách hàng dùng chảo hoặc 16100 với quý khách hàng dùng K+TV Box.

3. Mua Thẻ Cào, Mã Điện Tử K+

Quý khách hàng có thể mua mã thẻ cào điện từ cửa hàng hoặc Đại lý K+ về thực hiện theo các bước mặt sau thẻ cào để thực hiện gia hạn Cước

4. Gia Hạn K+ Qua Ví điện tử Momo

Bạn đang sử dụng ví điện tử Momo bạn có thể trực tiếp thanh toán cước K+ qua ví này. Sau khi gia hạn xong quý khách gọi về tổng đài K+ theo đầu số 19001592 để được nhân viên hỗ trợ kích hoạt lại mã thẻ K+ để sử dụng tránh phát sinh lỗi khi thanh toán qua ứng dụng này.

5. Gia Hạn K+ qua Bưu điện.

Quý khách hàng có thể ra trực tiếp các điểm Bưu điện, bưu chính trên toàn quốc để thực hiện gia hạn gói cước K+ nhà mình

dù bằng hình thức nào quý khách cũng chuẩn bị sẵn giúp mã thẻ K+ nhà mình để báo nhân viên Bưu điện thu hộ và cung cấp mã thẻ K+ nhà quý khách để họ gửi thông tin về Truyền hình K+ tiến hành gia hạn và kích hoạt cước.

6. Gia Hạn K+ qua các điểm Payoo

7. Gia Hạn K+ Qua Viettel Pay

Hẳn các bạn đang sử dụng Sim điện thoại đã nghe rất nhiều ứng dụng Viettel Pay, công cụ thanh toán rất nhiều dịch vụ. Quý khách hàng đang sử dụng K+ cũng có thể dễ dàng mua các gói cước tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ truyền hình K+.Tuy không có nhiều khuyến mãi nhưng đây cũng là 1 kênh tiện ích để gia hạn khi đang xem dở những trận đấu thì bị gián đoạn do thuê bao của bạn bị khóa do hết cước.

8. Gia Hạn K+ qua Zalo Pay
Các bạn đang sử dụng ZaloPay có thể thanh toán dịch vụ K+ qua ứng dụng này. Việc mua các gói và gia hạn tiếp các gói K+đang đăng ký sử dụng cũng rất nhanh và tiện dụng.

9. Gia Hạn K+ đến trực tiếp Đại lý.

Quý khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, gia hạn gói cước, chuyển đổi gói cước K+ có thể qua trực tiếp hệ thống đại lý K+ trên toàn quốc để được nhân viên phục vụ giải đáp tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nạp cước.

với hệ thống Đại lý phủ khắp trên các tỉnh thành toàn quốc.

10. Gia Hạn K+ qua Bank plus.

Việc Gia hạn K+ qua kênh USSD – BankPlus
– Cách 1: Bấm *123# => chọn “Thanh toan dich vu” => chọn “Truyen hinh” => chọn “K+” hoặc
– Cách 2 (nhanh hơn): Bấm *123*995# => chọn “K+”
Và tiếp tục thao tác các bước theo hướng dẫn: Điền số thẻ giải mã => Chọn gói kênh => chọn thời hạn => Nhập mã PIN của tài khoản BankPlus => Xác nhận giao dịch => Nhận kết quả giao dịch
Lưu ý: Bật sẵn đầu thu để nhận lệnh kích hoạt
Chưa áp dụng gia hạn qua kênh ứng dụng BankPlus trên điện thoại

11. Gia Hạn K+ trên Lazada.

Với khách hàng muốn mua gói hoặc gia hạn cước qua gian hàng của Lazad, quyền lợi chung như các kênh khác: Giảm 50% cho gói Thể thao & Gói Trọn vẹn(trên APP K+)
Ưu đãi riêng trên Lazada: Voucher giảm giá 10k cho các đơn hàng có giá trị từ 50k. (Khách hàng được hưởng cùng lúc hai chương trình khuyến mãi giảm giá 50% và giảm thêm 10K)
Lưu ý thời gian khuyến mãi:có thể thay đổi hoặc kết thúc sớm hơn.

Điều kiện áp dụng:
Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên gian hàng Lazada
Mỗi khách hàng được mua 1 lần với giá khuyến mại trong thời gian khuyến mại.
Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 voucher trong thời gian khuyến mại. Sau khi hết khuyến mại, voucher cũng hết hiệu lực

12. Gia Hạn K+ qua Shopee.

Trên gian hàng Shopee quý khách hàng muốn mua dịch vụ truyền hình K+ cũng có thể mua tại đây với gói đăng ký lắp đặt mới chảo đầu thu, K+TV Box, hoặc các gói qua ứng dụng K+(App K+) cũng rất tiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn tư Shopee dành cho các bạn.

Thuê bao đang sử dụng truyền hình gói K+Premium HD hoặc K+TV Box cũng có thể thực thiện gia hạn tại gia hàng Shopee này.

 

13. Gia Hạn K+ qua Grap Moca.

Hiện tại với một số khách hàng đang sử dụng ví điện tử Grap Moca.Quý khách hàng cũng có thể thanh toán K+ qua dịch vụ này của Grap, Grap Moca là ví điện tử chuyển để thanh toán nạp cước gọi xe của Grap.Truyền hình K+ đã tích hợp thanh toán cước trên ứng dụng Ví điện tử Moca.

14. Gia Hạn K+ tại nhà.

Hiện tại quý khách hàng có thể gia hạn thuê bao K+ nhà mình bằng nhiều cách khác nhau rất tiện lợi.Nếu quý khách hàng không thể thực hiện thao tác bằng các hình thức gia hạn trên quý khách có thể yêu cầu thu ngân qua nhà thu cước tại nhà, trực tiếp nộp cước K+ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ gia hạn K+ tại nhà với phí 15,000 Vnđ/1 lần.

 

BẢNG GIÁ CƯỚC THUÊ BAO K+ THÁNG 07-2021

Chi tiết khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ :

 

Tổng đài 19001592  : 

Hỗ trợ nhanh xin vui lòng liên hệ 

0982001592

Gia hạn tại Nhà

 Gia hạn EBanking Ngân Hàng
 Gia hạn qua Hệ thống Đại lý K+

 Gia hạn Tại các điểm Payoo

Gia hạn Qua Bưu Điện

   Gia hạn Bằng thẻ Cào

 

Đăng ký dịch vụ  Mã thẻ K+

  Số điện thoại

  Gói 3 tháng x 175.000đ =525.000đGói 6 tháng x 175.000đ = 1.050.000đ(Tặng thêm 1 tháng).Gói 12 tháng x Ưu đãi 155.000đ/tháng = 1.860.000đ(tặng thêm 2 tháng). (*Khuyến Mãi Áp dụng từ 01/02/2024 )

  Hotline Hỗ trợ 24/7

      024 2200 9111 – 0982 00 1592

   Email : Dangky@kpluss.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .