GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ TẠI CHUNG CƯ, TÒA NHÀ CAO TẦNG, KHU ĐÔ THỊ

LẮP K+ TẠI CHUNG CƯ 

 

Hiện nay nhiều  Khu đô thị, tòa nhà cao tầng building,chung cư, nhà ở xã hội mới xây dựng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.Nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình là thiết yếu.Nhưng với những tòa nhà này việc lắp đặt k+ chung cư và sử dụng lại là 1 vấn đề tương đối khó khăn.

Khi bạn mới nhận nhà hoặc chuyển nhà từ nhà thấp  tầng lên tòa nhà chung cư nếu bạn muốn chuyển hoặc lắp đặt mới  chảo thu vệ tinh Quý khách lưu ý giúp 3 yếu tố có thể sử dụng dịch vụ truyền hình k+ chảo đầu thu vệ tinh: Bancon nhà có phải hướng Đông Nam(la bàn khoảng 100-160 độ) không? Quý khách lên phương án đi dây ngầm sẵn cáp đồng trục từ Bancon vào tới vị trí đặt tivi để việc lắp đặt không bị mất thẩm mỹ. xin phép BQL tòa nhà để có thể được khoan lắp thi công…

Trong trường hợp không lắp được chảo K+ chúng tôi có phương án lắp đặt K+ qua thiết bị mới tiện dụng K+TV Box.Chỉ cần có Internet Thiết bị K+TV Box sẽ kết nối qua wifi, không phải lắp chảo và kéo dây.

Với thiết bị này, quý khách xem K+  tới hơn 100 kênh, trọn bộ giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Champion League và Europa League 3 mùa giải đến năm 2022.

Như vậy quý khách hàng lắp k+ tại chung cư hoàn toàn có thể sử dụng được đầy đủ dịch vụ truyền hình k+ với Nội dung phim truyện đặc sắc, thể thao đỉnh cao.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng Truyền hình k+qua hệ thống đồng phân phối

Danh sách các tòa nhà chung cư trên địa bàn Hà Nội quý khách có thể Đăng ký K+ bằng cách điền thông tin chúng tôi sẽ lien hệ khảo sát trong vòng 24h.

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT LẮP ĐẶT K+ TẠI CHUNG CƯ  Số điện thoại

  Dịch vụ đăng ký
  Khảo sátĐăng ký lắp đặtGia hạn thuê bao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .